Chữa khỏi bệnh thận, tiết niệu

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

...Sỏi thận là một dạng của sỏi niệu. Sỏi niệu thường xuất hiện ở nơi có dòng nước tiểu yếu hoặc đường tiểu quá nhỏ, uốn khúc, bị hẹp hay tắc nghẽn. Có thể gây ra những cơn quặn thận,  đái ra máu  …. Nếu bị kẹt trong cuống đài thận, hoặc đường dẫn nước tiểu xuống sẽ làm dãn thận, viêm thận, suy thận …

Cảm tưởng của ông Phạm Sang

Tôi tên là Phạm Sang sinh năm 1944�
Email: aphcmc1@gmail.com
413b đường Cộng hoà F13 Q tân bình TP HO CHI MINH

Cách đây 6 tháng bác sỉ nội soi cho biết tôi có viên sỏi nhỏ 5mm ở phía trên thận bên trái. Thường đi tiểu ít , khó, nước tiểu ra yếu,đôi khin vừa ngồi là chảy nước chưa kịp mở quần.Thỉnh thoảng có mỏi lưng và đau thất dưới háng.

Sau khi uống 20 thang đã hết sỏi, bệnh đã khỏi, xin cám ơn nhà thuốc

Cảm tưởng của chị Phạm thị tưởng

Hình ảnh viêm sỏi tiểu tiện ra ngoài.

Địa chỉ :  Cao Minh – Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Tôi bị đái buốt trong thời gian dài, bụng dưới rất đau, kết quả khám tây y kết luận tôi bị sỏi thận kích thước 21mm. sau khi uống thuốc của nhà thuốc đến thang thứ 20 tôi đã tiểu tiện ra sỏi. Tôi vô cùng cảm ơn nhà thuốc.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh sỏi thận

Cảm tưởng của chị Tăng Thị Dung

Địa chỉ : ở số 2 Võ Thị  Sáu, Số điện thoại 836734

Tôi bị sỏi thận đã 2 năm nay, gần đây bụng dưới đau nhiều, có lúc đau dữ dội cảm giác không thể chịu đựng được. Tôi đến khám và uống thuốc tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi uống hết 30 thang thuốc, thì không những tôi đã hết đau mà khi đi chụp lại soi đã nhỏ đi quá nửa.

Tôi xin cám ơn.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Hà sinh năm 1970

Địa chỉ : kiến thuỵ Hải phòng

Tôi bị  sỏi thận, đau thắt lưng, mỏi tức, mạch hoạt, ngủ kém, tiểu tiện ra máu, đau vật vã từng cơn dữ dội muốn chết. Sau khi uống 20 thang thuốc ở phòng khám Nguyễn Hữu Toàn kết quả tiểu tiện ra 4 viên sỏi bằng đầu đũa, ra viên nào biết viên đó, sau khi ra hết, tiểu tiện bình thường, không còn đái máu mà đau lưng nữa. Cả nhà tôi là bệnh nhân lâu năm ở phòng khám này rồi, tôi cũng viết thêm mấy dòng này để cảm ơn phòng khám

Cảm tưởng của anh Mai Văn Cảnh 1943

Địa chỉ: Tiên Lãng Hải Phòng

Tôi bị đau đầu, nhìn quanh cảm thấy choáng, chóng mặt, ngủ kém, hay mê buổi sáng dậy sợ hãi mệt mỏi, người béo, mạch hoạt, lưỡi non bệu dấu răng, huyết áp cao, sỏi thận. Sau khi điều trị 2 tháng bệnh đã hoàn toàn khỏi hết sỏi, hiện  4 năm không tái phát

Cảm tưởng của chị Trần Thị Non sinh năm 1960

Địa chỉ : Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tôi bị sỏi thận bên trái, bị 4 tháng, kích thước 7mm, đi tiểu không thoải mái, hơi buốt sau bãi, nước tiểu bình thường, có tiền sử đau lưng do thoái hóa. Ngủ kém, huyết áp cao 140- 150/ 100, đau thàn kinh tọa. Tôi dùng thuốc tại nhà thuốc Đông y Nguyễn Hưu Toàn 2 tháng, đi siêu âm sỏi chỉ còn chút ít. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh sỏi thận


Cảm tưởng của Phan Thanh Bình sn 1982

đ/c: Thanh Xuân – Hà Nội

Email: phuongnth@viettel.com.vn
Tôi bị sỏi thận phải 5mm, hiện tại tiểu đêm nhiều 2-3 lần, lượng nước tiểu nhiều, không buốt rắt không đau lưng, ngưòi gầy ăn kém, đại tiểu tiện bình thường, mặt nổi nhiều mụn. Tôi vào mạng và biết đến website thaythuoccuaban.com, Tôi được tư vấn và lấy thuốc.sau khi điều trị 20 ngày đi siêu âm thận hoàn toàn bình thường không còn sỏi. Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh sỏi thận


Cảm tưởng của Phạm Lê Công Hiển sn 1960

đ/c: Phường Tân Định – quận Nhất – TPHCM

Tôi bị sỏi thận 7mm, đau hông, tiểu tiện đêm nhiều. Tôi vào website thaythuoccuaban, kể bệnh và được tư vấn lấy thuốc, sua khi điều trị 1 tháng bệnh đã bình thường. SIêu âm sỏi đã hết. Xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn và nhà thuốc.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh sỏi thận


Cảm tưởng của Nguyen ngoc hai 1973 Dt 0902739981- 0313669726

đ.c: Hạ Lý Hồng Bàng Hải Phòng

Tôi bị sỏi niệu quản, đau lưng, tiểu tiện buốt rắt. Tôi đã từng uống kim tiền thảo, xét ngiệm, chụp lại tại bệnh viện bình dân THành Phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ đã cho mổ vào tháng 5/ 2009 nhưng do tràn dịch màng phổi nên không mổ được. Ngày 25/8/2009 tôi bị đau dữ dội và qua bệnh viện 203 Hải Phòng khám, bác sĩ cũng không mổ được chỉ điều trị bằng thuốc. Sau đó, tôi vào mạng và biết đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Tôi lấy 20 thang thuốc và uống đến thang thứ 8 thì đi tiểu ra viên sỏi (như trong hình) vào ngày 1/9/2009. Tôi vô cùng vui mừng và rất cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn đã có bài thuốc hay giúp tôi không còn bị đau, không phải mổ. Tôi rất hi vọng phòng khám có thể quang bá để nhiều người bị bệnh như tôi có thể biết đến đ/ c phòng khám để có thể khỏi bệnh. Tôi xin kính chúc sức khỏe thầy thuốc và các nhân viên.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh sỏi thận


Cảm tưởng của Phạm Yến Minh 1958

Đ/c: Số 7E tập thể Nguyễn Công Trứ , Hai Bà Trưng,  Hà Nội

Hôm qua 5/9/2009 tôi đã đái ra viên sỏi to bằng hạt đậu xanh. Hôm nay trong người tôi thấy nhẹ nhõm thoải mái rất nhiều: Đái ko bị buốt như trc nữa. Tôi báo tin vui này đến nhà thuốc đồng thời gửi lời cám ơn trân trọng nhất trước sự giúp đỡ tận tình trong thời gian qua đã cho tôi thấy kết quả như bây giờ .

Tôi đã đọc email lời chia vui và lời căn dặn của nhà thuốc.Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn của tôi qua email gửi mấy dòng đến nhà thuốc bằng những suy nghĩ: Thay đổi cách chữa, sự nhìn nhận, sự lựa chọn nơi chữa để tôi có đc kết quả hôm nay, đã cho tôi niềm vui sướng hạnh phúc và tự hào khi tôi quyết định chọn đúng nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn là nơi tôi đến chữa bệnh.

15 ngày trc khi đến nhà thuốc, tôi đã khám và điều trị tại bệnh viện Tw Quân Đội 108

với nhiều xét nghiệm rồi uống hết cơ số thuốc mua theo đơn của bác sĩ bệnh viện mà bệnh vẫn ko thay đổi, sỏi ko ra mà cũng ko có động tĩnh gì, vì lẽ đó đã khiến tôi phải tìm cách khác để chữa bệnh cho tôi.

Đêm (23/8/2009) tôi đã tìm kiếm các cơ sở chữa bệnh sỏi thận trên mạng Internet rồi ngay sáng hôm sau, từ Hà Nội đi Hải Phòng tôi tìm đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn theo địa chỉ trên mạng.

Nhà thuốc đã đồng cảm với tôi khi đến khám lúc 14h ngày 24/8/2009.Nay lại có Email chúc mừng khi tôi khỏi bệnh làm tôi rất xúc động và cảm phục, niềm vui này ko chỉ riêng tôi mà còn có cả gia đình, người thân và các đồng nghiệp trong cơ quan của tôi.

Tôi ko biết nói lời nào hơn để bày tỏ sự khâm phục trc sự tài tình của nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh cho tôi bằng các nghiệp vụ hết sức đơn giản, chỉ sau 1 lần đến khám rồi về nhà uống thuốc trong 9 ngày tôi đã đái ra viên sỏi làm tôi ngỡ ngàng trc một sự thật viên sỏi tôi đang cầm trên tay, nó có kích cỡ và hình dạng tương tự với kết luận trong hình ảnh siêu âm của bác sĩ bệnh viện. Tw Quân Đội 108.

Tôi xin trân trọng cảm ơn Thầy thuốc, Dược sĩ cùng toàn thể Nhân viên của nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đã nhiệt tình đón tiếp, bắt mạch, châm cứu, kê đơn, sắc thuốc gửi qua bưu điện mang đến tận nhà cho tôi khi thuốc vẫn còn nóng chưa kịp nguội.

Trân trọng cám ơn!

Hà Nội, ngày 8 tháng 9 năm 2009

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh sỏi thận


Cảm tưởng của Nguyễn Văn Chính 1957 0914012679

Email: chinh_tk_qng@yahoo.com
Đ.c: 85 Trương Định, thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Tôi bị đau lưng, tiểu tiện ít. Tôi  siêu âm phát hiện sỏi d=6mm. Tôi đã uống kim tiền thảo nhưng  đi khám lại thấy  sỏi to hơn  d=16mm. Tôi rất lo lắng, Tôi tìm thông tin trên mạng và biết đến đ/c www.thaythuoccuaban.com được bác sĩ tư vấn và tôi  điều trị 20 ngày thuốc tại Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi dùng 20 ngày thuốc tôi siêu âm lại sỏi hết  chỉ còn chút cạn thận và nang. Tôi rất vui và chân thành cảm ơn nhà thuốc đã điều trị  và quan tâm đến bệnh tình của tôi. Nay tôi xin tiếp tục điều trị.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh sỏi thận


Cảm tưởng của Mai Công Thành 1977

Địa chỉ: Số 25 đà nẵng Ngô quyền Hải phòng

Tôi đi siêu âm phát hiện có sỏi thận 2 bên kích cỡ 10mm- 8.3mm, Tôi được mọi người giới thiệu đến Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, Được Bác sĩ kê đơn bốc thuốc, sau khi điều trị 2 tháng đến nay siêu âm trở lại đã hết sỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh sỏi thận


Cảm tưởng của anh Trần Hùng 1962
Email: tranhung@viettel.com.vn
Tân Bình- Tp.HCM

Kính chào nhà thuốc Nguyễn Hữu Tòan!

Tôi bị sỏi tiết niệu, tiểu tiện khó đi, đau lưng, đau hông âm ỉ, ngủ kém, Tháng 8/2009 tôi đã tán sỏi nội soi tiết niệu phải>Sỏi gần nội thành bàng quan. Đến tháng 12/2009 đi siêu âm lại phát hiện sỏi niệu quản phải 9mm ở đúng vị trí cũ. Đã uống tây y theo bác sĩ như rowatimex…, thuốc đông y 2 tháng nay nhưng vẫn chưa tiểu ra sỏi được. Tôi vào được biết phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả bệnh sỏi thận, qua website thaythuoccuaban.com, tôi được các bác sĩ tư vấn và tôi đặt 20 thang thuốc. Sau khi uống vừa hết 20 thang thuốc thì tôi đã tiểu ra viên sỏi tiết niệu khỏang 9mm, tôi hết sức vui mừng vì tôi đã uống thuốc tây 2 tháng nhưng không hiệu quả. Qua dây xin gửi lời cảm ơn nhà thuốc đã có những bài thuốc quý giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng và tiết kiệm. Chúc nhà thuốc tiếp tục phục vụ ngày càng nhiều hơn bệnh nhân khắp nơi trên tòan quốc.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh sỏi thận


Cảm tưởng của Bùi Văn Thắng 1976

32 tổ 5 ngách 4/5 Phố Ô Cách phường Đức Giang Long Biên Hà nội

Tôi bị Sỏi thận đã xuống niệu quản, sỏi niệu quản 8mm, tiểu tiện buốt bí tiểu, , rất khó chịu, đau lưng đau quặn vùng bụng, người gầy, đau không ngủ được. Tôi rất lo lắng và không biết làm gì để thoát khỏi cơn đau dữ dội như vậy. Tôi vào mạng và biết đến web site thaythuoccuaban.com. Tôi đến khám và được bác sĩ tư vấn lấy thuốc uống đẩy sỏi ra ngoài. Sau khi uống hết thang thứ 10 đã đái ra sỏi.

Tôi xin chân thành cảm ơn Phòng khám cùng các Lương y Bác sĩ đã rất nhiệt tình trong quá trình tôi điều trị.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh sỏi thận


Cảm tưởng của Bùi Thị Loan 1970
Email: loantip@yahoo.com.vn
P202 B4 Nghia tân- cầu giấy –  Hà nội

Tôi bị sỏi thận,  Khám sức khỏe định kỳ, siêu âm phát hiện sỏi thận trái 8mm. Gần đây đau mỏi ở hông bên trái. Tôi rất lo lắng và được người giới thiệu Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn là địa chỉ uy tín, đặc biệt chữa sỏi thận hiệu quả. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn lấy thuốc sắc uống. Sau gần 2 tháng uống thuốc, Tôi đi siêu âm thấy kết quả xác nhận sỏi đã hết, Tôi không tin vào kết quả đó và đi xét nghiệm tại bệnh viện khác. Thật sự bất ngờ vì 2 kết quả là giống nhau. Chính xác là tôi không còn sỏi trong thận nữa.

Tôi rất chân thành cảm ơn đội ngũ Y Bác sĩ của phòng khám đã nhiệt tình chữa trị và hỏi thăm bệnh tận tình cho tôi có kết quả như ngày hôm nay.

Trân trọng cảm ơn!

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh sỏi thận


Cảm tưởng của Đặng Thị Bích Nga 1955

11/69 phương lưu vạn mỹ ngô quyền hải phòng

Tôi bị sỏi thận 0.8 mm thường xuyên bị đau lưng, mấy ngày  sau khi đau vùng thắt lưng dữ dội, Tôi được giới thiệu tới nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn điều trị, qua thời gian đều trị từ ngày 28/5/2010 đến 12/6/2010    tôi uống hết 18 thang đến nay bệnh hoàn toàn khỏi siêu âm sỏi đã hết.

Tôi xin chân thành cám ơn

Hải phòng ngày 25/6/ 2010

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh sỏi thận


Cảm tưởng của Mai Công Thành 1977

Số 25 đà nẵng Ngô quyền Hải phòng

Khi đi siêu âm phát hiện có sỏi thận 2 bên kích cỡ 10mm- 8.3mm,  sau khi điều trị 2 tháng đến nay siêu âm trở lại đã hết sỏi hoàn toàn

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh sỏi thận


Cảm tưởng của Hoàng Đăng Lộc sn 1954

Email: lochd@casumina.com.vn
đ/c: K3/87 B Tân Bản _ Bửu Hòa – Biên hòa -Đồng Nai

Tôi bị sỏi thận 6 ly hiện tại không đau lưng tiểu tiện bình thường, ngủ kém, hiện tại đau dạ dày, thỉnh thoảng nóng rát, chẩn đoán tây y viêm dạ dày. Tôi vào website thaythuoccuaban.com và được bác sĩ phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn tôi yên tâm điều trị. Sau 20 thang thuốc tôi siêu âm hết sỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn toàn bộ nhân viên phòng khám.

Cảm tưởng của anh Nguyễn Hữu Hưởng sn 1975

Email: huong_h34@yahoo.com.vn
15/10 huynh tan phat nha be TP HCM

Tôi bị sỏi thận, thường đau mỏi lưng, tôi tìm hiểu trên mạng và biết đến địa chỉ chữa sỏi thận hiệu quả, tôi được các bác sĩ tư vấn và điều trị, tôi không có điều kiện đến tận nơi bắt mạch và rất vui vì nhà thuốc có dịch vụ chuyển thuốc về tận nhà.Tôi đặt 10 thang.Sau khi dùng 10 ngày thuốc siêu âm lại hết sỏi và không còn triệu chứng đau mỏi lưng. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã nhiệt tình tư vấn và điều trị bệnh cho tôi.…..Đây là một căn bệnh di truyền, biểu hiện là có nhiều nang chứa dịch xâm lấn cả vỏ thận lẫn tụy thận..dẫn đến suy thận, nếu phát hiện thấy từ nhỏ, đa phần không sống qua được 18 tuổi. Hiện nay y học hiện đại vẫn chưa có thuốc điều trị..

Cảm tưởng của ông Nguyễn Văn Tâm

Địa chỉ :

phố nguyễn phúc lai đống đa Hà nội

Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến, và nang thận, hiện tiểu tiện hơi tức, đi không thoả mái, lâu, không mạnh, đại tiện táo, phì đại tiền liệt tuyến, đi đêm 3-4 lần, lượng ít, người béo, tiền sử có nang nước thận

Sau khi điều trị 20 ngày thuốc bệnh có chuyển biến rõ rệt, tiểu tiện không còn tức đi thoả mái,tiểu tiện đi đêm giảm, đại tiện hết táo, và đặc biệt sau khi dùng thuốc xong nang thận không còn

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh Thận đa nang

Tên tôi là: Bùi văn Triết
Địa chỉ: 110 Phan Bội Châu Hồng Bàng Hải Phòng
Cách đây 1 năm tôi bị thường xuyên đi tiểu tiện vặt một ngày đi khỏang hơn 30 lần kết hợp đau lưng mỏi gối, tôi đến viện kiểm tra kết luận thận kém, tôi cảm thấy rất bất tiện trong việc tiểu tiện nhiều lần ảnh hưởng đến công việc. Tôi đã đi đến nhiều nơi khám và uống hàng trăm chén thuốc bắc nhưng bệnh tình không khỏi, qua nghe mọi người giới thiệu tôi đến nhà thuốc đông y Nguyễn Hưữ Toàn khám và điều trị tại đây đến nay tôi hoàn toàn bình thường ngày đi có vài lần, tôi tin tưởng và biết ơn nhà thuốc
Bùi Văn Triết.

19.6.2003

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh viêm tiết niệu


viêm đường Bệnh tiết niệu – sỏi thận

Tôi là  Nguyễn Trung Tín 65 tuổi, ở tại 52 tầng 3 A2 Cầu tre Ngô quyền Hải Phòng tôi bị viêm đường tiết niệu mãn, tiểu tiện đi nhiều, mỗi lần đi là phải rặn rất khó chịu, và đau cả 2 bên hông, nước tiểu vàng đục, chữa mãi không khỏi đến năm 1998 tôi đến gặp anh Toàn nhờ bắt mạch và uống thuốc, sau khi uống 9 thang thuốc thì đái ra một hòn sỏi, tiếp tục uống 16 thang thuốc nữa tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh. Hoan hô nhà thuốc gia truyền Nguyễn Hữu Toàn. _  ngày 31/7/1999 Nguyễn Trung Tín nguyên chuyên viên kho bạc nhà nước

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh viêm tiết niệu

Tôi là Nguyễn Thị Thu Thuỷ sn 1969

đ/c: Hai bà trưng – Hà nội

Tôi bị viêm đường tiết niệu, tiểu tiện buốt, sau khi quan hệ khó  chịu, lòng bàn tay nóng, đau tức bụng dưới, thường xuyên hay bị nấm, lưỡi nhạt, sa tử cung, kinh nguyệt máu đen, hòn cục, đau bụng, người mệt mỏi, thoái hóa đốt sống cổ, lưng, cổ mỏi, chân tay tê….Tôi đến cơ sở 2 phòng kham Nguyễn Hữu Toàn trên Hà Nội, được Lương Y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và sau khi điều trị 2 tháng thuốc, bệnh đã khỏi, hiện tượng tiểu buốt không còn và thoải mái hơn rất nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và phòng khám.

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn