Không còn lo lắng vì bệnh viêm đường tiết niệu

Cảm tưởng của bệnh nhân Lưu Văn Thái sn 1950 – Hải Phòng

Tôi là bệnh nhân Lưu Văn Thái, ở Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng. Tôi thường xuyên bị đi tiểu buốt rắt, đã điều trị tây y, nước tiểu bt, gan nhiễm mỡ, tiền liệt tuyến, 29g, lưng đau, tiểu tiện vàng. Tôi đã điều trị tây y rất nhiều nhưng không khỏi. Nghe mọi người giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh tiền liệt tuyến bằng thuốc bắc rất tốt nên tôi có tới cắt thuốc về uống. Tôi mới uống được 20 thang mà bệnh của tôi gần như đã khỏi hoàn toàn, các triệu chứng khó chịu đã hết hẳn. Tôi cảm ơn thầy Toàn, chúc thầy và gia đình luôn mạnh khỏe.

Cảm tưởng của Ngô Thị Phương Thảo sn 1978 – Thành phố Cần Thơ

Tôi bị viêm đường tiết niệu. Bệnh này đã bị 4 năm rồi. Đã trị nhiều nơi mà không khỏi. Bệnh làm tôi rất khó chịu khi đi tiểu, đi tiểu khó và buốt, đi nhiều lần nhưng lượng ít. Bụng lúc nào cũng ứ nước, toàn thân bị phù. Tôi đã điều trị nhiều nơi mà không khỏi. Cũng tình cờ tôi vào tìm thông tin trên mạng và biết đến địa chỉ lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đặt 20 thang thuốc tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn thấy bệnh đỡ rất nhiều. Tôi đang tiếp tục điều trị tại phòng khám và gửi lời cảm ơn đến Thầy Toàn cùng toàn bộ nhân viên phòng khám.

 

Cảm tưởng của Phạm Thị Thanh sn 1958 – Cầu Giấy – HN

Tôi bị đái buốt 4 tháng nay, đã điều trị thuốc tây nhiều lần, có đỡ nhưng lại bị lại. Tôi đi xét nghiệm có kết luận đái máu vi thể, cảm giác nóng phần phụ và tiết niệu, đau mỏi ngang thắt lưng. Người nóng trong, khô háo, và rất dễ cáu giận. Tôi thấy rất khó chịu. Tôi đến cơ sở 2 của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị. Sau khi điều trị 20 thang, tôi thấy bệnh đỡ rất nhiều đến 90%, người khỏe ra, không còn háo nước. Tôi xin chân thành cảm ơn phong khám. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại phòng khám, tôi thấy sức khỏe được cải thiện rất nhiều.

Share this post:

Related Posts

One Comment

  1. dung says:

    0966227286

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn