Bị bệnh về thận, tiết niệu chỉ cần gặp Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh thân, tiết niệu

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh thân, tiết niệu

Lương y Nguyễn Hữu Toàn, địa  chỉ chữa khỏi bệnh thận – tiết niệu.

Theo Lương y Nguyễn Hữu Toàn bệnh thận, tiết niệu thuốc chứng  “Nhiệt lâm”. Do ngoại xâm nhập: thấp nhiệt xâm nhập vào cơ thể.

Khi mắc bệnh thận, tiết niệu thường gây ra các biểu hiện: tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu giắt, đau lưng, sinh lý yếu… ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sinh hoạt thường ngày.

Một số nguyên nhân gây ra bệnh thận, tiết niệu:

–         Do cơ thể bị suy nhược (tâm tỳ bị tổn thương) làm tinh khí hao kiệt, khí huyết hư không nuôi dưỡng được thận sinh ra các bệnh về thận: sỏi thận, viêm cầu thận, suy thận .

–         Do âm hư, thấp nhiệt, huyết nhiệt tồn tại gây viêm nhiễm lâu ngày gây ra các bệnh về đường tiết niệu.

Một số triệu chứng thường gặp

 • Đái giắt: Đái ít một và muốn đái luôn, có khi ra ít giọt làm người bệnh thấy khó chịu.
 • Đái buốt: nhất là lúc bắt đầu và khúc cuối.
 • Đái khó: hậu quả của hai chứng trên.
 • Đái đục hoặc có mủ: nước tiểu đục, có cặn nhầy. Nếu có loét gây chảy máu thì trong nước tiểu có lẫn máu.
 • Bụng dưới đau tức, sốt, táo bón, rêu lưỡi vàng, mạch Huyền, Sác.

Lương y  Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh thận, tiết niệu bằng thuốc đông y sắc uống hàng ngày, một số trường hợp kết hợp với phương pháp châm cứu, bấm huyệt.

Một số trường hợp bệnh thận, tiết niệu đã điều trị thành công tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cảm tưởng anh Nguyễn Văn Viết sinh năm 1973. Địa chỉ: Thuỷ Nguyên – Hải Phòng.

Kính gửi lương y nguyễn Hữu Toàn, trước đây tôi bị tiểu tiện buốt giắt, đôi khi ra máu, đau tức hậu môn. Tôi lại thường xuyên bị đau lưng. Sau khi đến phòng khám, trực tiếp được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và bốc thuốc điều trị. Đợt điều trị 20 thang đầu tiên, tôi thấy bệnh đỡ rất nhiều, hiện tượng tiểu buốt giắt đã đỡ rất nhiều. Tôi tiếp tục điều trị, sau tổng 40 thang, tôi thấy bệnh gần như khỏi hẳn các triệu chứng.  Tôi xin chân thành cảm ơn Lương y cùng toàn thể các y bác sĩ tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cảm tưởng anh Nguyễn Trung Tín sinh năm 1968. Địa chỉ: NGô Quyền – Hải Phòng.

Kính chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, trước đây tôi bị viêm tiết niệu mãn, đi tiểu nhiều trong ngày, mỗi lần đi phải rặn rất khó chịu, thường đau cả 2 bên mông, nước tiểu vàng đục. Tôi đã đi chữa nhiều nơi mà không khỏi. Đến khi có người giới thiệu tôi đến điều trị tại phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, sau 16 thang thuốc điều trị, tôi đã đái ra một viên sỏi. Tôi tiếp tục điều trị. Sau 30 thang. Các triệu chứng tiểu nhiều, tiểu buốt đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể các y bác sĩ tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cảm tưởng của anh Nguyễn Kiều Trí sinh năm 1965. Địa chỉ Cầu Giấy – Hà Nội.

Kính gửi lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi bị suy thận độ 2, thận đa nang, đã bị 3 năm. Có hiện tượng đi tiểu bọt, trong nước tiểu có chứa protein, chân tay tê, người mệt mỏi. Tôi đi kiểm tra tây y và điều trị nhưng bệnh không có tiến triển. Tình trạng bệnh ngày càng nặng, tôi rất lo lắng vì nếu tình hình này tiếp diễn, sẽ đến lúc tôi phải chạy thận sẽ rất tốn kém. Tôi tìm hiểu thông tin điều trị bệnh bằng đông y và biết đến Lương y  Nguyễn Hữu Toàn có nhiều bài thuốc hay. Tôi đến cơ sở 2 của Phòng khám tại Ngọc Hồi – Thanh Trì Hà Nội, được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch,  kê đơn. Sau khi điều trị 20 thang, bệnh đỡ nhiều, người đỡ mệt, chân không còn mỏi, đi lại thoải mái hơn. Điều trị tiếp 20 thang, đi kiểm tra lại hiện tượng suy thận đã giảm đáng kể về suy thận độ 1, giờ bệnh của tôi đang tiến triển rất tốt, và rất hi vọng bệnh của tôi sẽ khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn và toàn bộ bác sĩ tại phòng khám.

Đông y chữa bệnh Thận – Tiết niệu

Phương pháp chữa bệnh bằng đông y đang là được lựa chọn là phương pháp chữa bệnh của thế kỷ 21. Điều trị theo đông y được cho là phương pháp điều trị toàn diện dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể. Xin giới thiệu với các bạn địa chỉ chữa bệnh bằng đông y hiệu quả cao do lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn khám và chữa bệnh. Với những bài thuốc đông y trị bệnh, gia truyền, bí truyền nhiều đời được Lương y Nguyễn Hữu Toàn kế thừa và phát huy, bạn sẽ chữa khỏi bệnh  thận – tiết niệu chỉ trong 12-14 tuần điều trị.

Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn là cháu nội cố y sư Nguyễn Hữu Hách (Giảng viên giảng dạy và nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Đông y Trung ương (nay là Viện y học cổ truyền Việt Nam). Người được con cháu dòng họ Nguyễn Hữu suy tôn là thủy tổ của dòng họ bao đời bốc thuốc cứu người. Lương y Nguyễn Hữu Toàn kế thừa và phát huy các bài thuốc đông y, phương pháp trị bệnh bí truyền của gia đình, đã chữa khỏi và đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân.

Với sự đóng góp tích cực trong công tác hoạt động cứu chữa bệnh Lương Y Nguyễn Hữu Toàn  đã được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu trao tặng Cup vàng  –  Danh hiệu “Trái tim vì sức khoẻ người Việt”. Danh hiệu như một sự tôn vinh dành cho những nhà thầy thuốc, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Y – Dược, những cá nhân hoạt động tích cực , hiệu quả trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Để tìm hiểu  thêm các  bạn có thể vào trang  http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh chỉ khoảng 12 – 14 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y

Share this post:

Related Posts

23 Comments

 1. Kính gửi: Lương Y Nguyễn Hữu Toàn

  Tôi bị thận đa nang,chỉ bị 1 bên phải, chắc có di truyền (vì bố đẻ tôi cũng bị, hiện tại nang to nhất là 8,9 x 7,3 và rất nhiều nang bao quanh, huyết áp của tôi giờ bị tăng cao trên 140/95,bác sỹ bảo tăng huyết áp là do ảnh hưởng của thận, giờ thỉnh thoảng tôi hay bị đau cạnh thắt lưng phía sau bên phải, với bệnh của tôi như vậy theo Lương y liệu có chữa được không? Nếu được tôi xin đến khám tại phòng khám của Lương y ở Hà nội vào thứ 7, tôi đã uống thuốc của Lương y một đợt do bị rong kinh hồi tháng 7/2011
  Rất mong câu trả lời của Lương y.
  Tôi xin chân thành cảm ơn

 2. nguyen thi phuong1986 says:

  uakinh gui luong y
  Nguyen Huu Toan
  toi nam nay 25tuoi, chua lap gia dinh nhung do quan he voi ban trai nen bi viem am dao va viem duong tiet nieu.dau thang 09 ,sau khi quan he voi ban trai vai ngay toi cam thay vung kin bi ngua, khoang 1tuan sau toi di kham va co ket qua la do Nam va tap khuan.nhung lan dieu tri nay khong khoi. sau lan nay toi co di kham lai kq xet nghiem nam da am tinh nhung truc khuan thi duong tinh.sau lan kham thu hai nay toi co quan he voi ban trai 1lan sau do moi uong thuoc dieu tri dot 2.nhung sau lan dieu tri nay toi van thay vung kin bi ngua, nhat la sau khi di tieu.trong thoi gian nay toi van chua dieu tri tiep vi lo minh bi khang thuoc.thoi gian nay toi chi dung betadin phu khoa de rua nhung ko het ngua.Vay xin bac si cho toi khuyen de dieu tri khoi benh.benh nay cua toi co the dieu tri khoi han duoc khong.bac si co the cho toi don thuoc va gui thuoc cho toi den dia chi nha rieng cua toi.moi lien lac xin bac si hay goi toi sdt 0164 2579 226. Toi xin chan thanh cam on!

 3. Cháu chào bác !
  Lời đầu thư cháu xin chúc bác cùng gia đình mạnh khoẻ.
  Cháu xin phép tự giới thiệu cháu tên là Thái quê quán Nam Định . Hôm nay cháu viết những lời tâm sự ra đây cháu thực đang rất chán nản với bản thân mình là 1sinh viên Cao Đẳng năm cuối mà cháu vẫn còn như đứa trẻ lên 5 đêm ngủ vẫn còn tè dầm mà không biết chỉ khác 1 điều là nó không thường xuyên chỉ những hôm nào cháu đi làm thấy người mệt mỏi là y như rằng tối ngủ sự việc đó lại xảy ra . Cháu thực sự cảm thấy xấu hổ với bạn cùng phòng . Cháu không còn giám vui cười như người khác , cùng đám bạn ai cũng có người yêu nhưng cháu thì ngược lại không giám yêu ai cháu cảm thấy chán nản lắm cháu chỉ giám viết đến đây để tâm sự với bắc sĩ vì ngoài bốt mẹ anh chị trong gia đình thì chỉ có bắc sĩ là người trong nghành y mới hiểu được nỗi lòng của người bị bệnh.
  Chúc bác sĩ một ngày làm việc mà mắn !

 4. Kính gửi Lương Y Nguyễn Hữu Toàn – năm nay tôi 65 tuổi hiện nay đang bị bệnh thận và viêm đường tiết niệu – cụ thể như sau năm 2005 tôi đã phải cắt bỏ thận phải và hiện nay thận trái đi khám BV chẩn đoán bị suy thận nhẹ va có viêm đường tiết niệu,tình trạng sức khỏe của tôi hiện nay hay đau nửa đầu huyết áp có lúc lên 160/100.với tình trạng bệnh của tôi như hiện cho tôi hỏi lương Y liệu có còn chửa được nửa không? tôi xin chân thành cám ơn Lương Y!

 5. kính gửi Lương Y Nguyễn Hữu toàn – năm nay tôi 60 tuổi hiện nay tôi thường xuyên bị đau rát ở vung bụng,đau hai bên vai gay(gây buồn ngủ và ù tai hay đau đầu).tôi đi khám về được B.Sĩ chẩn đoán tôi bi hang vị dạ dày,vôi hóa đốt sống cổ,thận phải có nang 4cm. vì thế xin Lương Y tư vấn liêu. tôi có thể chửa khỏi những căn bệnh trên không? tôi xin chân thành cám ơn!

 6. chào bác sĩ
  cháu là Hường ở Lạng sơn, cháu hay bị đái buốt, đái dắt, có lần bị ra cả huyết nữa, cháu đã uống thuốc kháng sinh nhiều lần nhưng vẫn bị tái phát, cách đây 2 tháng cháu có đi siêu âm thị họ bảo cháu là bị viêm bàng quang, vậy cháu xin hỏi bác sĩ là bệnh của cháu có khó chữa lắm không, nếu chữa thì có khỏi hẳn được không?
  cháu xin chân thành cảm ơn

  • admin says:

   Chào bạn,

   Chúng tôi đã chuyển thông tin liên lạc của bạn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sỹ tổ tư vấn. Lương y sẽ trả lời trường hợp của bạn trong thời gian sớm nhất.

   Thân,

 7. Thưa bác sỹ! Tôi ở Yên Bái bị sỏi thận 2 bên Trai=1,4cm; phải=1,8cm. Hiện nay đang đau bụng dưới cảm giác nơi bẹn. Tôi đã uống các bài thuốc dân gian, của thầy lang rồi nhưng chỉ đỡ đâu thôi còn sỏi vẫn lớn mặc dù tôi rất chú ý trong ăn, uống. vậy tôi có chữa khỏi bệnh nơi bác sỹ không ạ? Kính mong bác sỹ cho tôi lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn!

 8. Nam nay chau 27 tuoi, chau bi di tieu rat nhieu lan trong ngay (binh quan khoang 15 – 20 lan), do di tieu nhieu, chau rat met va bi quan. Luc nao chau cung buon ngu nhung ngu khong ngon giac, hay mo nhung giac mo so hai, ngoai ra toc chau bi kho, gay va hay rungj toc, chau cung thuong xuyen bi tieu chay, hoac di cau phan song. Gan day di kham, lam xet nghiem bac si noi chau bi nieu dam (trong nuoc tieu cos nhieu dam).
  Xin bac cho chau biet chau bi benh gi? Bac si co the chua khoi cho chau duoc khong? Chau mong nhan duoc hoi am som cua bac si. Chau xin cam on!

 9. Thưa Bác sỹ, em con bị bệnh thận đã đi chữa nhiều nơi mà vẫn không khỏi hẵn. Em cháu ăn rất nhiều nhưng lâu lâu mặt và chân tay lại bị sưng phù lên, không đi tiểu được, uống thuốc khoảng 2,3 ngày thì lại đi tiểu cả đêm, sau đó đỡ sưng hơn. Tình trạng này cứ diễn đi diễn lại nhiều lần mà không chấm dứt. Cháu muốn tìm một nơi uy tín khám cho em cháu nhưng Bác sỹ lại ở xa quá nhà cháu không có điều kiện .Hiện nay, cháu đang làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh Bác sỹ có thể giới thiệu cho cháu một địa chỉ tin cậy để cháu có điều kiện dẫn em cháu tới đó khám. Cháu xin chân thành cảm ơn Bác Sỹ.Cháu mong thư hồi âm của Bác sỹ.

 10. Thưa Bác sỹ, em con bị bệnh thận đã đi chữa nhiều nơi mà vẫn không khỏi hẵn. Em cháu ăn rất nhiều nhưng lâu lâu mặt và chân tay lại bị sưng phù lên, không đi tiểu được, uống thuốc khoảng 2,3 ngày thì lại đi tiểu cả đêm, sau đó đỡ sưng hơn. Tình trạng này cứ diễn đi diễn lại nhiều lần mà không chấm dứt. Cháu muốn tìm một nơi uy tín khám cho em cháu nhưng Bác sỹ lại ở xa quá nhà cháu không có điều kiện .Hiện nay, cháu đang làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh Bác sỹ có thể giới thiệu cho cháu một địa chỉ tin cậy để cháu có điều kiện dẫn em cháu tới đó khám. Cháu xin chân thành cảm ơn Bác Sỹ.Cháu mong thư hồi âm của Bác sỹ.

 11. thay thuoc tu van giup cho chau xem chionh xac la chau bi benh gi ma sao chua van chua khoi .10/2011 chau di tieu tien rat kho khan 3 ngay sau ra QY xin thuoc VTN de uong (10ngay)ko khoi , xuat hien nong rat DV , duoi BIU DAI,BEN va HANG lan sang ca DUI,trieu chung TINH HOAN dau nhuc ko duoc ro rang , cat 28 thang thuoc dong y (VTN )de uong di tieu co de chiu hon nhung thay thuoc bao ko uong nua ,chau tiem 5 ngay thuoc VTN nhung benh van ko khoi . di lam xn ko thay co gi bs kl VNDao man tinh cho 3 dot thuoc benh co do khoan 15 ngay ko thay bieu hien gi , sau do lai xuat hien tro lai . chua di kham o noi khac bi nhiem trung nieu dao va MAO TINH HOAN trai hoi viem nhe . hien tai bay gio CHAU THAY HOI buot o DV (ko di tieu cung buot ), rat vung bung duoi , 2 ben DUI , dau gan HAU MON ,ngoi ghe cung rat dau , BIU dai hoi te te va buot , TINH HOAN trai xe xuong thap hon so voi TH phai , uong nhieu nuoc thi di tieu de dang hon nhung di ko het bai van xon ra 1 it

 12. Tôi đã suy thận độ 2 hơn 2 năm chie số creantine cao gấp 5 lần hiện nay đang điều trị tây y các loại thuốc huyết áp ,mong lương y Hữu Toàn giúp cho điều trị bệnh Thận ..mong hồi âm xin cảm ơn .

 13. Nguyễn Thế kiểm says:

  Thưa Bác sĩ cháu mới bị viêm cầu thận vá viêm đường tiểu cách đây 15 ngày . Khi xét nghiệm thì thấy lượng hồng cầu và Protein dương tính . Cháu đã uống thuốc 10 ngày rồi . đi xét nghiệm lại thì lượng hông cầu và Protein vẫn còn và tiếp tục uống thuốc thếm 10 ngày nữa ( thuốc tây). Bác sĩ cho cháu hỏi tình trạng của cháu có nguy hiểm không . và phải thực hiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi như thế nào . Cháu xin Cám ơn

 14. Lương y Nguyễn Hữu Toàn says:

  Chào bạn, đã là bệnh thì cần phải điều trị, dù ít hay nhiều đều ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Bạn nên điều trị dứt điểm.
  Đối với bệnh này ngoài việc dùng thuốc uống cần kết hợp với chế độ ăn uống: ăn nhạt, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi,…
  Bạn có thể tham khảo thêm chế độ ăn uống tại đây: http://www.thaythuoccuaban.com/chedoan/anuongkiengki.htm#1

 15. Phạm Thị Nhung says:

  Thưa bác sỹ!
  Chồng cháu năm nay 28 tuổi, vợ chồng cháu mới cưới được hơn 1 năm.
  Dạo gần đây cháu thấy chồng cháu hay đi tiểu đêm( gần về sáng), nước tiểu có màu đậm, có bọt và nhiều hơn bình thường.
  Cháu tìm hiểu trên mạng thì được biết đây là biểu hiện sớm của bệnh thận.
  Cháu định đưa chồng cháu vào viện làm xét nghiệm máu và nước tiểu nhưng cháu cũng không biết nên vào viện nào nữa ạ!
  Hôm nay cháu vô tình được biết bác chuyên chữa về bệnh thận bằng thuốc nam, cháu hi vọng bác có thể tư vấn giúp cháu về trường hợp của chồng cháu. Liệu chồng cháu đã phải uống thuốc chưa và có cần ăn uống kiêng khem gì không ạ?
  Tiện đây cháu cũng muốn hỏi bác là: hiện cháu đang có bầu được hơn 25 tuần. Vậy việc sinh hoạt VC có cần phải kiêng không nếu như chồng cháu bị bệnh thận?
  Cháu mong nhận được hồi âm của bác sỹ!
  Cháu xin chân thành cảm ơn bác ạ!

 16. nguyễn thị ngọc anh says:

  thưa Bác sỹ thời gian gần đây em có bị đau phần dưới bên trái bụng đau nhói đau từng cơn xong khoảng 1 vài ngày lại hết và hôm 29/10 lúc 12h đêm em có đi tiểu thì thấy buốt ko chịu nổi mà nước tiểu đục có lẫn ít máu bất thường rồi lại hết nhưng lúc đầu đi tiểu vẫn đau lúc cuối cũng đau vào ngày hôm sau hiện giờ và e có bị đau thắt lưng bên trái và mỗi khi ngồi xuống đất làm việc gì đó sau khi đứng dậy lại hoa mắt em phải chữa trị thế nào ạ xin Lơng y tư vấn giúp em ạ

 17. do the tuan says:

  tôi bị sỏi thận đã lâu cả 2 bên thận, chụp phim, siêu âm thấy bên trái 1,3 cm, bên phải 0,9 cm. tôi đã uống cả thuộc tây, thuốc nam ở nhiều nơi (Hòa Bình, Hà Nội< Lạng Sơn). vừa rồi tôi đã đi đái ra nhiều hòn sỏi nhỏ 0,2 cm (khoảng 3-4 viên). Tuy nhiên tôi đi siêu âm và chụp phim ở bệnh viện 108 vẫn còn viên sỏi 1,3 cm ở bên thận trái, bên phải không còn sỏi. xin bác sỷ cho biết tôi tiếp tục chữa ở đâu, làm thế nào để hết sỏi bên thận trái, theo hình ảnh chpj và kết luận của bác sỹ thì sỏi ở đài thạn trái phí dưới.

  • Lương y nguyễn Hữu Toàn says:

   Chào bạn, trường hợp của bạn sỏi thận đã lâu, đã điều trị ở nhiều nơi nhưng sỏi vẫn còn. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền đặc trị bệnh sỏi thận, bệnh nhân lấy thuốc đông y về sắc uống hàng ngày tại nhà. Thời gian điều trị bệnh sỏi thận tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân,đối với sỏi nhỏ thì khoảng 20-30 ngày có thể đái ra sỏi, nếu sỏi to thì cần có thời gian mài mòn sỏi, nên thời gian điều trị trung bình khoảng 2-3 tháng.
   Phòng khám có cơ sở ở Hà Nội và Hải Phòng, bạn có thể thu xếp thời gian qua bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc điều trị.
   Nếu bạn không có thời gian đến khám có thể kể bệnh chi tiết qua điện thoại và lấy thuốc qua bưu điện.

 18. Nguyễn Trọng Nguyên says:

  xin chào lương y nguyễn hữu toản , cháu năm nay 25 tuổi cách đây 1 tháng cháu bị đau vùng sườn và đi siêu âm phát hiện có sỏi niệu quản 7x5mm gây đau khó chịu , cháu đã uống thuốc bsi kê đơn, và có uống kim tiền thảo nhưng vẫn không hết. Vậy kính mong lương y Nguyễn Hữu Toàn có cách nào giúp cháu nhanh lành bệnh đái ra được sỏi ko ạ ?? cháu cảm ơn

 19. phophuong says:

  Chao bac!
  Con nam nay28t con phát hiên minh bi soi than trai 5mm va cung da uong thuoc theo toa cua bacsi da 5 thag roi nhung may hom nay con di siêu âm lai thi thay sỏi van con y 5mm.xin Bac tu van giúp con ah.co phuong pháp nào dieu tri cho mau khỏi lo ah!
  Con cam on!

 20. phophuong says:

  01635223598

 21. Lưu Văn Toản says:

  Con chào bác. Con là nam giới năm nay 40 tuổi. Bị thận đa nang. Hai bên thận có nhiều nang. Kích

  thước lớn nhất là 40 mm (thận trái), 38 mm (thận phải). Vôi hoá thành nang. Vậy trường hợp

  của con có nguy hiểm không và hướng điều trị là như thế nào ạ? Mong bác tư vấn giúp con.

  ĐT của con: 0985 895 543 hoặc số 0985 954 816

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn