Chè lợi tiểu thích hợp cho người sỏi thận, sỏi tiết niệu

Theo số liệu thống kê gần đây nhất thì các bệnh về sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu là một trong những bệnh về tiết niệu phổ biến nhất ở Việt Nam. Một số người bị sỏi thận có nguy cơ bị suy thận nếu không được chữa trị kịp thời. Sỏi thận ở quá lâu trong thận cũng có thể gây viêm thận, suy thận. Một số loại sỏi thận có cạnh sắc nhọn có thể làm tổn thương đến các mạch máu nhỏ trong thận và tạo ra sẹo. Vì vậy cần phải tìm đúng loại sỏi và đúng cách chữa trị sỏi thận triệt để nếu phát hiện ra bệnh.

Hiện nay tây y điều trị sỏi thận bằng phương pháp phẫu thuật lấy sỏi ra ngoài hoặc tán sỏi. Phẫu thuật lấy sỏi ra ngoài có thể loại bỏ hết sỏi ngay tức thời nhưng không có tác dụng ngăn ngừa sỏi tái phát. Nhiều trường hợp sau khi mổ được thời gian ngắn thì bệnh nhân lại thấy đau, đi kiểm tra thì có phát hiện sỏi. Nhiều trường hợp bệnh nhân đã mổ đi mổ lại nhiều lần mà sỏi vẫn tái lại.

Các bệnh về sỏi trong Đông y được xếp vào chứng lâm. Theo Đông y, nguyên nhân sâu xa của việc hình thành sỏi là do huyết hư (tức là do sự mất cân bằng các thành phần trong huyết gây lắng cặn và tạo sỏi). Đông y cho rằng việc hình thành sỏi do ngày thường ăn nhiều thức ăn cay nóng, hoá sinh thấp nhiệt, uất kết lâu ngày rồi dồn xuống bàng quang làm chi khí hoá trở trệ không thông; hoặc do phòng sự quá độ, thận âm hao tổn, âm hử hoả động ảnh hưởng đến tác dụng khí hoá của bàng quang, làm cho tạp chất của nước tiểu kết lại mà thành sỏi. Điều trị sỏi theo Đông y chủ yếu là thanh nhiệt lợi tiểu giúp bào mòn sỏi, tống sỏi ra ngoài theo đường nước tiểu.

Dựa trên cơ chế hình thành và phát triển của các bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi mật Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc gia truyền chuyên đặc trị các bệnh về sỏi, để điều chế thành công sản phẩm CHÈ LỢI TIỂU.

Chè lợi tiểu với các thành phần chính gồm: chỉ sác, ngưu tất, sâm, kim tiền thảo, nhân trần, mao căn…

Công dụng: Thông mật, lợi tiểu, thanh nhiệt, giải độc, đi tiểu buốt giắt, có tác dụng đặc trị các bệnh như sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu. Chè lợi tiểu ngoài tác dụng lợi tiểu còn có thành phần giúp bào mòn sỏi, và đẩy sỏi ra ngoài theo đường tiết niệu. Chè lợi tiểu thích hợp dùng với các bệnh nhân bị nhiều sỏi đã tán sỏi, hoặc phẫu thuật lấy sỏi nhưng không hết. Ngoài ra chè lợi tiểu còn có tác dụng phòng ngừa sỏi tái phát lại. Bệnh nhân tuổi cao không có khả năng chịu đựng phẫu thuật, người có thể trạng yếu đều có thể sử dụng chè lợi tiểu.

Cách dùng: 1 gói chè hãm với 200l nước sôi, ngày uống từ 4 đến 8 gói. Có thể dùng uống thay nước lọc.

Hộp chè lợi tiểu gồm 24 gói, có giá 50.000đ/1 hộp.

Share this post:

Related Posts

One Comment

  1. Quyen nguyen says:

    Em bị viêm bàng quang từ nhỏ, đến giờ cũng đã gần 8 năm và cả rối loạn tiết mồ hôi nữa. E xin hỏi phòng khám mình có thuốc bào chế dạng viên trị được bệnh viêm bàng quang này không ạ. Em cảm ơn

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn