Lương y Nguyễn Hữu Toàn – Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh thân, tiết niệu

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh thân, tiết niệu

Lương y Nguyễn Hữu Toàn được sinh ra trong một gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người nhiều đời, nhờ đó mà lương y Nguyễn Hữu Toàn đã có nhiều kinh nghiệm quý báu. Được ông nội truyền lại cho nhiều bài thuốc gia truyền với sự ham mê, học hỏi, nghiên cứu và sưu tầm, lương y Nguyễn Hữu Toàn đã tìm ra nhiều bài thuốc đặc trị được các bệnh mãn tính, trong đó có các bệnh về thận và đường tiết niệu  như suy thận, viêm cầu thận, sỏi thận, viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu …

15 đời bốc thuốc cứu người

Nói về lịch sử khơi nguồn nghề y của dòng họ, anh Toàn chia sẻ: “Phát tích của dòng họ Nguyễn nhà tôi là ở đất Hà Nội, khi đó cụ tổ của gia đình tôi là một thầy thuốc bốc thuốc chữa bệnh cho dân làng. Song, do cuộc sống mưu sinh và nỗi lo miếng cơm manh áo mà cụ và cả gia đình đã cùng nhau gánh thuốc đi khắp các vùng để bán thuốc chữa bệnh cho người dân. Trải qua mấy chục năm gồng gánh tha hương cầu thực, cụ Hách là ông nội tôi đã quyết định trở về Hà Nội năm 1960 để an cư lập nghiệp. Nhưng do bố tôi là người thích những vùng đất sông nước hiền hòa, cuộc sống yên bình nên ông đã chọn mảnh đất Hải Phòng làm nơi an cư lập nghiệp lâu dài, còn ông nội tôi thì vẫn ở lại Hà Nội bốc thuốc”.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết thêm, cơ duyên anh đến với nghề bốc thuốc chỉ là qua những lần rời đất cảng lên Hà Nội thăm ông nội và được ông nội chia sẻ cho cách làm nghề bốc thuốc. Cứ qua những lần như vậy rồi niềm đam mê với y thuật đã ngấm vào máu của anh lúc nào không hay. Niềm đam mê với nghề đã đưa anh đến với sự ham học hỏi, thích tìm hiểu, khám phá và đọc sách về y thuật là một món ăn tinh thần hàng ngày của anh.

Không những tiếp thu những bài thuốc gia truyền của ông nội để lại, lương y Nguyễn Hữu Toàn còn liên tục mày mò, tìm kiếm và cho ra những phương thuốc chữa bệnh mới, hiện đại. Dù đã ngoài 50 tuổi nhưng anh Toàn vẫn còn lưu lại những cuốn sách cũ mèm có ghi các bài thuốc gia truyền của gia đình. Anh còn cẩn thận sao chép lại thành một bản khác đề phòng trường hợp những cuốn sách của đời trước để lại bị hư hỏng, những bài thuốc quý sẽ thất truyền.

Phương pháp chữa bệnh bằng đông y

Phương pháp chữa bệnh bằng đông y đang là được lựa chọn là phương pháp chữa bệnh của thế kỷ 21. Điều trị theo đông y được cho là phương pháp điều trị toàn diện dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể. Xin giới thiệu với các bạn địa chỉ chữa bệnh bằng đông y hiệu quả cao do lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn khám và chữa bệnh. Bạn sẽ chữa khỏi bệnh thận, tiết niệu chỉ trong 8-12 tuần điều trị.

Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn là cháu nội cố y sư Nguyễn Hữu Hách (Giảng viên giảng dạy và nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Đông y Trung ương (nay là Viện y học cổ truyền Việt Nam). Người được con cháu dòng họ Nguyễn Hữu suy tôn là thủy tổ của dòng họ bao đời bốc thuốc cứu người. Lương y Nguyễn Hữu Toàn kế thừa và phát huy các bài thuốc đông y, phương pháp trị bệnh bí truyền của gia đình, đã chữa khỏi và đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Với sự đóng góp tích cực trong công tác hoạt động cứu chữa bệnh Lương Y Nguyễn Hữu Toàn đã được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu trao tặng Cup vàng – Danh hiệu “Trái tim vì sức khoẻ người Việt”. Danh hiệu như một sự tôn vinh dành cho những nhà thầy thuốc, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Y – Dược, những cá nhân hoạt động tích cực , hiệu quả trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn – Lô 22 – Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng ĐT: 0317300111 – 19006834